WhatsApp Messenger

WhatsApp Messenger สำหรับ iPhone

แชทและส่งข้อความฟรีจากอุปกรณ์ iOS ของคุณ

WhatsApp Messenger ช่วยให้คุณสามารถส่ง ข้อความ รวมถึง ภาพ วิดีโอ และ เสียง โดยใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านโทรศัพท์มือถือของคุณ

WhatsApp เป็นบริการส่งข้อความแบบหลายแพลตฟอร์มที่มีอยู่ในระบบปฏิบัติการเคลื่อนที่ส่วนใหญ่เช่นเดียวกับ Windows และ Mac ถ้าคุณต้องการใช้ WhatsApp for PC ในคอมพิวเตอร์ของคุณให้ดาวน์โหลด ที่นี่ .

ดูคำอธิบายทั้งหมด

ข้อดี

  • ช่วยให้คุณสามารถส่งรูปภาพเสียงวิดีโอและลิงก์ได้
  • ส่งข้อความและโทรฟรี
  • การส่งข้อความกลุ่ม
  • ทำงานข้ามแพลตฟอร์มที่แตกต่างกัน
  • เป็นที่นิยมมาก
  • ส่วนติดต่อผู้ใช้ที่ตรงไปตรงมา

ข้อเสีย

  • ใช้ได้เฉพาะกับผู้ที่เป็นเจ้าของแอปเท่านั้น
  • ขั้นตอนการตั้งค่าน่าเบื่อ

ดีมาก
8

WhatsApp Messenger ช่วยให้คุณสามารถส่ง ข้อความ รวมถึง ภาพ วิดีโอ และ เสียง โดยใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านโทรศัพท์มือถือของคุณ

WhatsApp เป็นบริการส่งข้อความแบบหลายแพลตฟอร์มที่มีอยู่ในระบบปฏิบัติการเคลื่อนที่ส่วนใหญ่เช่นเดียวกับ Windows และ Mac ถ้าคุณต้องการใช้ WhatsApp for PC ในคอมพิวเตอร์ของคุณให้ดาวน์โหลด ที่นี่ .

ทางเลือกใหม่สำหรับ SMS ที่มีประสิทธิภาพและสมบูรณ์

WhatsApp Messenger จะแทนที่ข้อความ SMS ดั้งเดิมด้วยระบบ ส่งข้อความทันทีฟรี ผ่าน 3G / 4G หรือ WiFi

ด้วย WhatsApp คุณสามารถ โทรได้ฟรี แม้ในขณะที่เพื่อนของคุณตั้งอยู่ในประเทศอื่น การโทรฟรีเนื่องจากแอปใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณเช่น Skype แทนเครือข่ายการโทรของผู้ให้บริการของคุณ ดังนั้นหากคุณไม่ได้เชื่อมต่อกับ WiFi การโทร WhatsApp จะใช้แผนบริการข้อมูลของคุณ

ด้วย WhatsApp Messenger คุณสามารถพูดคุยกับเพื่อน ๆ ได้ผ่านอินเตอร์เฟสแบบแชทแบบคลาสสิก อินเทอร์เฟซนี้สามารถปรับแต่งด้วยวอลเปเปอร์ต่างๆได้หากต้องการ คุณสามารถแชทกับคนเพียงคนเดียวหรือหลายรายพร้อมกันได้สูงสุดถึง 50 คน เป็นวิธีที่ดีในการบันทึกการส่งข้อความจำนวนมากและสื่อสารกับผู้อื่นได้พร้อมกันหลายคน และไม่มีความเสี่ยงในการสูญเสียประวัติบทสนทนา: WhatsApp ช่วยให้คุณเก็บข้อมูลเหล่านี้ได้และคุณลักษณะนี้ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นในช่วงเวลาเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียที่ไม่คาดคิด

คุณยังสามารถเลือกข้อความใดก็ได้เพื่อติดดาวไว้เพื่อให้คุณสามารถค้นหาได้ในภายหลัง ข้อความที่ติดดาวจะปรากฏในรายการแชทกลุ่มและในส่วนของตนเองในผลการค้นหา

ในแง่ของตัวเลือก WhatsApp Messenger ช่วยให้คุณสามารถส่งรูปภาพไฟล์เสียงและวิดีโอไปยังรายชื่อติดต่อได้ คุณสามารถ ส่งรูปภาพและวิดีโอหลายรูปพร้อมกัน และส่งไฟล์จากแอปพลิเคชันอื่นที่คุณได้ติดตั้งไว้ (เมื่อคุณเปิด "Photo / Video Library" เพียงแตะ "เลือกจากแอปอื่น ... ") นอกจากนี้คุณยังสามารถแชร์แผนที่ของตำแหน่งปัจจุบันของคุณและรายละเอียดเกี่ยวกับที่อยู่ติดต่อของคุณและแก้ไขภาพและภาพถ่ายได้ด้วยการหมุนการครอบตัดและเพิ่มบันทึกความคิดเห็นหรือคำอธิบายภาพ

นอกจากนี้คุณยังสามารถส่งลิงก์ที่มีตัวเลือกในการรวมตัวอย่างที่หลากหลาย วิธีนี้จะช่วยให้ผู้ที่คุณส่งข้อความเพื่อ ดูว่าคุณอยู่ที่ไหน ก่อนที่จะเปิดลิงก์

สำหรับความใส่ใจด้านความปลอดภัยเวอร์ชันล่าสุดของ WhatsApp จะมีการเข้ารหัสอัตโนมัติแบบ end-to-end การทำเช่นนี้จะป้องกันไม่ให้บุคคลภายนอกสามารถเข้าถึงอ่านหรือฟังข้อความของคุณได้

WhatsApp Messenger ยังมีคุณลักษณะการรับส่งข้อความ Push to Talk ในรูปแบบของเครื่องส่งรับวิทยุ WhatsApp จะเพิ่มตัวเลือกในการบันทึกและแบ่งปันข้อความเสียงในแบบเรียลไทม์ไม่ว่าจะใหญ่หรือเล็ก เป็นฟังก์ชันประเภทเดียวกันที่นำเสนอโดยแอปเช่น Voxer และ Zello .

WhatsApp สำหรับ iOS สามารถทำงานร่วมกับแอป iOS 8 อื่น ๆ ได้ คุณสามารถแบ่งปันภาพวิดีโอหรือลิงก์กับผู้ติดต่อ WhatsApp ได้โดยไม่ต้องเปิด WhatsApp

แน่นอน อีโมติคอน เป็นส่วนสำคัญของแอปแชทและแอปพลิเคชันนี้มาพร้อมกับความอุดมสมบูรณ์หากคุณต้องการแสดงออกในรูปแบบภาพ

HowsApp ทำงานอย่างไร?

การสนทนากับ WhatsApp Messenger ต้องการทั้งคุณและผู้ติดต่อของคุณมีแอพพลิเคชันที่ติดตั้งไว้ เมื่อติดตั้งแอปบนอุปกรณ์แล้วคุณสามารถดูได้ทันที ว่ารายชื่อติดต่อใดของคุณกำลังใช้ WhatsApp จากนั้นเริ่มแชทกับรายชื่อเหล่านั้น

WhatsApp เป็นเครือข่ายการรับส่งข้อความที่เป็นที่นิยมอย่างมากและคุณอาจมีแนวโน้มที่จะพบเพื่อนคนอื่น ๆ ที่ใช้งานมากกว่าใครใช้แอปพลิเคชันอื่น ๆ ในการรับส่งข้อความคู่แข่ง นี่เป็นลักษณะทั่วไปของหลักสูตรและอาจเป็นได้ว่าคุณมีเพื่อนเพิ่มขึ้นโดยใช้แอปต่างๆเช่น KakaoTalk, บรรทัด Kik Messenger , หรือ Viber . แอปพลิเคชันเหล่านี้ทำงานไม่มากก็น้อยเหมือนกับ WhatsApp Messenger แต่มีคุณลักษณะและความไม่ชอบมาพากลที่แตกต่างออกไป คุณควรตรวจสอบความเห็นของปพลิเคชันเหล่านี้เพื่อหาวิธีที่แตกต่างกัน

คำตัดสิน

มีแอปพลิเคชันที่คล้ายคลึงกันมากมายสำหรับ WhatsApp Messenger และมีบางอย่างที่ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามความนิยมใน WhatsApp คือ สิ่งที่จำเป็น สำหรับการ ดาวน์โหลด สำหรับมือถือของคุณ

- แนะนำการโทรวิดีโอ WhatsApp ด้วยแฮงเอาท์วิดีโอฟรีคุณสามารถสนทนาแบบตัวต่อตัวกับเพื่อนและครอบครัวทั่วโลกได้ อาจมีการเรียกเก็บเงินจากข้อมูล (ต้องใช้ iOS 8 ขึ้นไป) - ค้นหาภาพเคลื่อนไหวที่สมบูรณ์แบบ GIF จากภายใน WhatsApp เพียงแค่แตะ Attach - Photo / Video Library แล้วแตะที่ปุ่มค้นหา GIF ที่ด้านล่างซ้ายเพื่อเริ่มต้นใช้งาน

การเปลี่ยนแปลง

  • - แนะนำการโทรวิดีโอ WhatsApp ด้วยแฮงเอาท์วิดีโอฟรีคุณสามารถสนทนาแบบตัวต่อตัวกับเพื่อนและครอบครัวทั่วโลกได้ อาจมีการเรียกเก็บเงินจากข้อมูล (ต้องใช้ iOS 8 ขึ้นไป) - ค้นหาภาพเคลื่อนไหวที่สมบูรณ์แบบ GIF จากภายใน WhatsApp เพียงแค่แตะ Attach - Photo / Video Library แล้วแตะที่ปุ่มค้นหา GIF ที่ด้านล่างซ้ายเพื่อเริ่มต้นใช้งาน

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด แชทและการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที สำหรับ iphone

WhatsApp Messenger

ดาวน์โหลด

WhatsApp Messenger 2.18.22

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ WhatsApp Messenger

ได้รับการสนับสนุน×