WhatsApp Messenger

WhatsApp Messenger สำหรับ Android

ส่งข้อความข้อความเสียงและวิดีโอฟรีจากโทรศัพท์ Android ของคุณ

WhatsApp Messenger ช่วยให้คุณสามารถ ส่ง ข้อความ รูปภาพ วิดีโอ เสียง และแม้แต่ โทรออก โดยใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านโทรศัพท์มือถือของคุณ (รวมถึงการสนับสนุน Android Wear )

WhatsApp คือ บริการส่งข้อความ แบบหลายแพลตฟอร์มที่มีอยู่ในระบบปฏิบัติการเคลื่อนที่ส่วนใหญ่เช่นเดียวกับ Windows , Mac , iPhone และเป็น เว็บแอป มีแม้แต่เวอร์ชัน ธุรกิจที่ พร้อมใช้งาน

ดูคำอธิบายทั้งหมด

ข้อดี

  • ช่วยให้คุณสามารถส่งรูปภาพเสียงวิดีโอสถานที่และลิงก์ได้
  • การส่งข้อความกลุ่ม
  • ทำงานข้ามแพลตฟอร์มที่แตกต่างกัน
  • การสนับสนุน Android Wear
  • ซิงค์กับเว็บเวอร์ชัน
  • โทรฟรี
  • บันทึกการแชทลงใน Google ไดรฟ์โดยอัตโนมัติ

ข้อเสีย

  • ใช้ได้เฉพาะเมื่อบุคคลอื่นมีแอป

ดีมาก
8

WhatsApp Messenger ช่วยให้คุณสามารถ ส่ง ข้อความ รูปภาพ วิดีโอ เสียง และแม้แต่ โทรออก โดยใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านโทรศัพท์มือถือของคุณ (รวมถึงการสนับสนุน Android Wear )

WhatsApp คือ บริการส่งข้อความ แบบหลายแพลตฟอร์มที่มีอยู่ในระบบปฏิบัติการเคลื่อนที่ส่วนใหญ่เช่นเดียวกับ Windows , Mac , iPhone และเป็น เว็บแอป มีแม้แต่เวอร์ชัน ธุรกิจที่ พร้อมใช้งาน

ทางเลือกใหม่สำหรับ SMS ที่มีประสิทธิภาพและสมบูรณ์

WhatsApp Messenger จะแทนที่ข้อความ SMS ดั้งเดิมด้วยระบบ ส่งข้อความทันทีฟรี ผ่าน 3G / 4G หรือ WiFi

ด้วย WhatsApp คุณสามารถ โทรได้ฟรี แม้ในขณะที่เพื่อนของคุณตั้งอยู่ในประเทศอื่น การโทรฟรีเนื่องจากแอปใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณเช่น Skype แทนเครือข่ายเซลล์ของผู้ให้บริการของคุณ ดังนั้นหากคุณไม่ได้เชื่อมต่อกับ WiFi การโทร WhatsApp จะใช้แผนบริการข้อมูลของคุณ

คุณสามารถแชทกับคนเพียงคนเดียวหรือหลายรายพร้อมกันได้สูงสุดถึง 50 คน เป็นวิธีที่ดีในการบันทึกการส่งข้อความจำนวนมากและสื่อสารกับผู้อื่นได้พร้อมกันหลายคน ไม่มีความเสี่ยงในการสูญเสียประวัติการสนทนา: WhatsApp ช่วยให้คุณเก็บข้อมูลเหล่านี้ได้และคุณลักษณะนี้ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นตลอดเวลาเพื่อไม่ให้เกิดการสูญเสียที่ไม่คาดคิด หากคุณยังกังวลอยู่คุณสามารถตั้งค่าการแชทเพื่อสำรองข้อมูลได้โดยตรง Google ไดรฟ์ จากการตั้งค่า

ในแง่ของตัวเลือก WhatsApp Messenger ช่วยให้คุณสามารถ ส่ง รูปภาพ ไฟล์เสียงและ วิดีโอ ไปยังรายชื่อติดต่อได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถแบ่งปันแผนที่ของสถานที่ปัจจุบันของคุณหรือรายละเอียดของที่อยู่ติดต่อของคุณและแก้ไขภาพและภาพถ่ายได้โดยการหมุน, ครอบตัด, เพิ่มบันทึกหรือเพิ่มความคิดเห็นและคำอธิบายภาพ

แน่นอน อีโมติคอน เป็นส่วนสำคัญของแอปแชทและแอปนี้มาพร้อมกับความอุดมสมบูรณ์ คุณสามารถใช้แอพพลิเคชันที่มาพร้อมกับแอปพลิเคชันหรือติดตั้งอีโมติคอนใหม่ผ่านแอปพลิเคชันเช่น รอยยิ้มสำหรับแชท .

นอกจากนี้คุณยังสามารถส่งลิงก์ที่มีตัวเลือกในการรวมตัวอย่างที่หลากหลาย วิธีนี้จะช่วยให้ผู้ที่คุณส่งข้อความเพื่อ ดูว่าคุณอยู่ที่ไหน ก่อนที่จะเปิดลิงก์

สำหรับความใส่ใจด้านความปลอดภัยเวอร์ชันล่าสุดของ WhatsApp จะมี การเข้ารหัส อัตโนมัติแบบ end-to-end การทำเช่นนี้จะป้องกันไม่ให้บุคคลภายนอกสามารถเข้าถึงอ่านหรือฟังข้อความของคุณได้

WhatsApp Messenger ยังมีคุณลักษณะการรับส่งข้อความ Push to Talk ในรูปแบบของเครื่องส่งรับวิทยุ WhatsApp จะเพิ่มตัวเลือกในการบันทึกและแบ่งปันข้อความเสียงในแบบเรียลไทม์ เป็นฟังก์ชันประเภทเดียวกันที่นำเสนอโดยแอปเช่น Voxer และ Zello .

ขณะเดียวกัน WhatsApp Messenger สนับสนุน Android Wear ระบบปฏิบัติการ smartwatch ของ Google ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถตรวจสอบข้อความได้โดยไม่ต้องถอดโทรศัพท์ออก คุณลักษณะนี้สนับสนุนการดูข้อความแบบยาวซ้อนข้อความพร้อมการนำทางแบบสไลด์และการตอบกลับมาตรฐานผ่านทางตัวเลือกเสียง

หนึ่งในคุณลักษณะที่ได้รับการโต้เถียงกันมากที่สุด (แต่ได้รับการร้องขอ) WhatsApp ได้เปิดตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้คือความสามารถในการดูว่าเมื่อใดที่คุณได้อ่านข้อความที่คุณส่งถึง สองสีน้ำเงิน หมายถึงข้อความของคุณถูกอ่านโดยผู้รับหรือว่าผู้รับทั้งหมดในกลุ่มได้อ่านข้อความแล้ว

ด้วยการนำ WhatsApp for Web คุณสามารถส่งและรับข้อความ WhatsApp ได้จากเบราว์เซอร์ของคอมพิวเตอร์ของคุณ ในการเริ่มต้นโปรดไปที่ web.whatsapp.com บน PC หรือ Mac ของคุณ อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการดาวน์โหลด Whatsapp ในคอมพิวเตอร์ของคุณให้ดาวน์โหลด Whatsapp สำหรับเครื่องพีซี .

ผู้ใช้ Android 6.0 ขึ้นไปสามารถใช้คุณลักษณะแชร์โดยตรงช่วยให้สามารถ เลือกการแชทเฉพาะเมื่อแบ่งปันเนื้อหา จากแอปอื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็ว

HowsApp ทำงานอย่างไร?

การสนทนากับ WhatsApp Messenger ต้องการทั้งคุณและผู้ติดต่อของคุณมีแอพพลิเคชันที่ติดตั้งไว้ เมื่อ ติดตั้งแอป บนอุปกรณ์แล้วคุณสามารถดูได้ทันทีว่ารายชื่อติดต่อใดของคุณกำลังใช้งานจากนั้นเริ่มแชทกับผู้ติดต่อรายนั้น

วิธีง่ายๆในการแชทฟรี

มีแอปพลิเคชันทางเลือกที่คล้ายคลึงกันมากมายสำหรับ WhatsApp Messenger และมีบางอย่างที่ดียิ่งขึ้น ผู้ส่งสารเช่น เส้น และ Telegram มีคุณลักษณะที่น่าสนใจมากมายซึ่งไม่สามารถพบได้ใน WhatsApp และ Facebook Messenger เป็นที่นิยมอย่างมากในหลายประเทศ อย่างไรก็ตามความนิยมของแอปนี้คือการ ดาวน์โหลดที่จำเป็นสำหรับมือถือของคุณ


การเปลี่ยนแปลง


การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด แชทและการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที สำหรับ android

WhatsApp Messenger

ดาวน์โหลด

WhatsApp Messenger 2.18.78

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ WhatsApp Messenger

ได้รับการสนับสนุน×